HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới

21 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 22771)
HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới
blank
Trong năm 2016, một slide rò rỉ đã khẳng định kế hoạch trở lại thị trường smartphone của Nokia vào năm 2017. Đến trung tuần tháng 11/2016, càng có căn cứ hơn nữa cho thông tin về việc thương hiệu Nokia sẽ trình làng smartphone tại Mobile World Congress 2027 (MWC 2017).

Theo đó, HMD Global, công ty sở hữu và có quyền sản xuất, kinh doanh smartphone dưới thương hiệu Nokia trong vòng 10 năm, đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2017, dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 27/02/2017.

HMD Global sẽ tham gia MWC 2017 để ra mắt một số mẫu smartphone mới. Hiện hãng đang phát triển smartphone thương hiệu Nokia, nên nhiều khả năng hãng sẽ mang smartphone Nokia đến sự kiện.

Hiện vẫn chưa rõ Nokia và HMD Global sẽ tung ra bao nhiêu mẫu smartphone dưới thương hiệu Nokia trong Quý I/2017 cũng như thời điểm bán ra. Các tin đồn chỉ tập trung vào mẫu smartphone Nokia có số hiệu D1C, chạy Android 7.0 Nougat. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.4 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, camera sau 16 MP.
516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.