HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới

21 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 22239)
HMD Global Xác Nhận Sẽ Tham Dự MWC 2017 Với Smartphone Nokia Android Mới
blank
Trong năm 2016, một slide rò rỉ đã khẳng định kế hoạch trở lại thị trường smartphone của Nokia vào năm 2017. Đến trung tuần tháng 11/2016, càng có căn cứ hơn nữa cho thông tin về việc thương hiệu Nokia sẽ trình làng smartphone tại Mobile World Congress 2027 (MWC 2017).

Theo đó, HMD Global, công ty sở hữu và có quyền sản xuất, kinh doanh smartphone dưới thương hiệu Nokia trong vòng 10 năm, đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2017, dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 27/02/2017.

HMD Global sẽ tham gia MWC 2017 để ra mắt một số mẫu smartphone mới. Hiện hãng đang phát triển smartphone thương hiệu Nokia, nên nhiều khả năng hãng sẽ mang smartphone Nokia đến sự kiện.

Hiện vẫn chưa rõ Nokia và HMD Global sẽ tung ra bao nhiêu mẫu smartphone dưới thương hiệu Nokia trong Quý I/2017 cũng như thời điểm bán ra. Các tin đồn chỉ tập trung vào mẫu smartphone Nokia có số hiệu D1C, chạy Android 7.0 Nougat. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.4 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, camera sau 16 MP.
516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.