Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7

21 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24344)
Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7
blank
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”, nên Samsung sẽ cải tiến thêm, cho ra một phiên bản màu đen nữa.

Cùng với đó, sau sự cố Galaxy Note7, có vẻ như các sản phẩm mới từ Apple đã chiếm thế thượng phong, trong khi Galaxy S7 và S7 Edge đã ra mắt được một thời gian. Nên việc Samsung làm mới cho dòng sản phẩm của mình là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là khi màu Jet Black của iPhone mới đang khá hút hàng.

Hạ tuần tháng 11/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc đang rộ lên thông tin về việc Samsung sẽ tung ra phiên bản màu đen mới cho S7 và S7 Edge. Có vẻ như màu Jet Black sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 12/2016, và cũng sẽ khá khan hiếm như màu Blue Coral của Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, hiện chưa rõ phiên bản màu đen mới sẽ chỉ bán nội địa Hàn Quốc hay được bán toàn cầu.


Dù mới chỉ là tin đồn nhưng thông tin là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì Samsung đang trong thới gian cần tìm lại danh tiếng và doanh số từ rủi ro Note7. Cùng với đó, cạnh tranh trực tiếp iPhone 7 cũng là một sứ mệnh của Samsung. Dù S7 và S7 Edge hiện cũng đã có màu đen, nhưng màu Jet Black của iPhone 7 lại đang thu hút hơn.

Trước đó, màu Coral Blue được ra mắt với khoảng 15,000 máy bán ra mỗi tuần, còn iPhone 7 bán được 10,000 máy mỗi tuần. Chiến lược tung ra màu đen mới được cho là khá thông minh, Samsung sẽ phải làm mới một thiết bị đã ra mắt được 9 tháng, mới có thể cạnh tranh với 1 sản phẩm mới ra mắt gần đây.
519Vote
44Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.