MediaTek Ra Mắt UltraCast, Công Nghệ Streaming Video 4K

21 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 22158)
MediaTek Ra Mắt UltraCast, Công Nghệ Streaming Video 4K
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, MediaTek đã ra mắt UltraCast, công nghệ truyền nội dung 4K không dây mới từ smartphone đến TV và set-top box.

Công nghệ UltraCast được phát triển dựa trên tiêu chuẩn hiện hành của Miracast – một công nghệ cho phép truyền nội dung HD hoặc FHD giữa các thiết bị di động và màn hình ngoại vi.

UltraCast sẽ có mặt trên những chiếc smartphone sử dụng chip Helio, và các HDTV sử dụng chipset 4K độc quyền của MediaTek. Các nhà sản xuất thiết bị di động, TV, thiết bị set top-box cũng được chào đón để tích hợp công nghệ mới vào sản phẩm của mình.


Được biết, Miracast là một phương pháp truyền tải nội dung không dây giữa các thiết bị kết nối nhưng không được giới hạn độ trễ tối đa. Hiện chưa biết liệu công nghệ UltraCast cũng như vậy hay không.

SR Tsai, giám đốc cao cấp phụ trách Home Entertainment Business Group của MediaTek cho biết: “Với công nghệ UltraCast, MediaTek có thể giúp người dùng tận hưởng các nội dung 4K tốt hơn trên smartphone và 4K Ultra HDTV với mức giá hợp lý hơn”. UltraCast hiện đã có sẵn cho các đối tác của MediaTek.
524Vote
411Vote
316Vote
214Vote
116Vote
3.281
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.