HTC Công Bố HTC 10 Evo

22 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 25446)
HTC Công Bố HTC 10 Evo
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, HTC ra mắt HTC 10 Evo, dựa trên thiết kế của chiếc HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn cùng tính năng chống nước.

Thực tế, HTC 10 Evo chính phiên bản quốc tế của  HTC Bolt được ra mắt ở Mỹ trước đó. Bolt là chiếc smartphone dành riêng cho nhà mạng Mỹ còn HTC 10 Evo được phát hành trên toàn thế giới.

HTC 10 Evo có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, kính Gorilla Glass 5. Máy có khả năng chống nước chuẩn IP57. Máy có thiết kế vát mạnh mẽ và nam tính, nhưng mặt lưng phẳng chứ không phải hơi cong như trên HTC 10. Hai cụm đèn flash cũng được thiết kế lại, đặt ngang và phía trên camera 16MP.

HTC 10 Evo được trang bị chip Snapdragon 810, RAM 3GB, có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 2TB, bộ nhớ trong 32GB. Máy có camera chính 16MP, OIS, f/2.0, camera trước 8MP.

HTC 10 Evo không có cổng 3.5mm, tai nghe sẽ được kết nối qua USB-C. HTC cũng đề cập tới một công nghệ trên 10 Evo là âm thanh BoomSound thích ứng. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh thiết lập âm thanh cho phù hợp với âm thanh ở môi trường xung quanh. Máy được cài sẵn Android 7.0, dung lượng pin 3,200 mAh. HTC 10 Evo có 3 tùy chọn màu gồm bạc, đen, vàng. Hiện chưa có thông tin về mức giá của máy, nhưng có thể tham khảo giá của HTC Bolt được bán ra ở mức 600 USD thông qua nhà mạng Sprint.
5135Vote
47Vote
38Vote
211Vote
18Vote
4.5169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.