HTC Giới Thiệu Desire 650

23 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 26660)
HTC Giới Thiệu Desire 650
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, HTC chính thức giới thiệu Desire 650, từng được biết đến với tên mã Desire A17.

Nhìn chung, Desire 650 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, cùng phân khúc với Desire 630 ra mắt hồi nửa đầu năm 2016. Desire 650 có kích thước 146.9 x 70.9 x 8.4 mm, nặng 140g. Máy có phần mặt lưng sử dụng chất liệu nhựa Polycacbonat, nửa trên được làm mịn và nửa dưới được làm theo những sọc chạy ngang, vừa tạo điểm nhấn trong phần thiết kế, vừa giúp người dùng cầm giữ máy tốt hơn.

Desire 650 có màn hình 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, chip Snapdragon chưa rõ model, có thể thuộc series 4xx. Máy được trang bị RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB, camera sau 13MP và camera trước 5MP, kết nối 4G LTE, có NFC, công nghệ âm thanh BoomSound, và dung lượng pin 2,200mAh, chạy Android 6.0 Marshmallow cùng giao diện UI Sense 8. Hiện vẫn chưa biết máy có được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat hay không.

Dự kiến HTC Desire 650 sẽ được bán ra từ đầu tháng 12/2016 tại Đài Loan với giá khoảng 170 USD. Chưa có thông tin rõ ràng về việc HTC có phát hành Desire 650 ở các thị trường khác hay không.
5130Vote
41Vote
316Vote
25Vote
119Vote
4.3171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.