Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

28 Tháng Tám 201412:07 SA(Xem: 18075)
Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

blank

Microsoft đã công bố hợp tác với TracFone trong một dự án thí điểm được thiết kế nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường thông qua sử dụng các thiết bị Windows Phone. Trong một bản thông cáo đến báo chí, Microsoft cho biết dự án sẽ được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Health Choice Network, tổ chức quản lý và kết nối mạng lưới cộng đồng các trung tâm y tế với hơn 760.000 bệnh nhân từ 17 tiểu bang.

Công ty cho biết thêm:

“Dựa trên sự thành công của chương trình dịch vụ tin nhắn, nhắn tin và điện thoại của TracFone, giải pháp mới này sẽ được cung cấp trên Windows Phone và trang bị bộ phần mềm quen thuộc của Microsoft về các dịch vụ và giải pháp. Chẳng hạn như Microsoft Office 365, Microsoft HealthVault, Microsoft Dynamics CRM và một loạt các ứng dụng cho smartphone. Nó sẽ kết hợp các tính năng riêng tư và bảo mật cấp doanh nghiệp để tăng cường bảo mật, HIPAA kích hoạt email và nhắn các thông tin liên quan đến sức khỏe và chế độ đến bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp nhắc nhở về các cuộc hẹn với chức năng lịch và quản lý thiết bị từ xa theo tiêu chuẩn của một điện thoại Windows Phone.

Các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng một số ứng dụng đặc biệt của Windows Phone trong chương trình thử nghiệm này, bao gồm một số được đặc biệt tạo riêng để chăm sóc tình trạng của họ. Nó cũng sẽ sử dụng trợ lý kỹ thuật số Cortana trong một số chuyện như nhắc nhở bệnh nhân điền vào toa thuốc, liên hệ với bác sĩ, và nhiều hơn nữa.

55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.