Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

28 Tháng Tám 201412:07 SA(Xem: 18266)
Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

blank

Microsoft đã công bố hợp tác với TracFone trong một dự án thí điểm được thiết kế nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường thông qua sử dụng các thiết bị Windows Phone. Trong một bản thông cáo đến báo chí, Microsoft cho biết dự án sẽ được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Health Choice Network, tổ chức quản lý và kết nối mạng lưới cộng đồng các trung tâm y tế với hơn 760.000 bệnh nhân từ 17 tiểu bang.

Công ty cho biết thêm:

“Dựa trên sự thành công của chương trình dịch vụ tin nhắn, nhắn tin và điện thoại của TracFone, giải pháp mới này sẽ được cung cấp trên Windows Phone và trang bị bộ phần mềm quen thuộc của Microsoft về các dịch vụ và giải pháp. Chẳng hạn như Microsoft Office 365, Microsoft HealthVault, Microsoft Dynamics CRM và một loạt các ứng dụng cho smartphone. Nó sẽ kết hợp các tính năng riêng tư và bảo mật cấp doanh nghiệp để tăng cường bảo mật, HIPAA kích hoạt email và nhắn các thông tin liên quan đến sức khỏe và chế độ đến bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp nhắc nhở về các cuộc hẹn với chức năng lịch và quản lý thiết bị từ xa theo tiêu chuẩn của một điện thoại Windows Phone.

Các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng một số ứng dụng đặc biệt của Windows Phone trong chương trình thử nghiệm này, bao gồm một số được đặc biệt tạo riêng để chăm sóc tình trạng của họ. Nó cũng sẽ sử dụng trợ lý kỹ thuật số Cortana trong một số chuyện như nhắc nhở bệnh nhân điền vào toa thuốc, liên hệ với bác sĩ, và nhiều hơn nữa.

55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.