Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh

24 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 22050)
Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram đã ra mắt Telegraph, một công cụ mới cho phép người dùng đăng tải bài viết lên web mà không cần ghi danh tài khoản.

Được biết, Telegraph hoạt động như một nền tảng blog nhẹ. Người dùng chỉ cần truy cập vào telegra.ph, thêm tiêu đề và tên cộng với nội dung, sau đó người dùng đã có thể đăng tải mà không cần ghi danh tài khoản. Thậm chí, người dùng còn có thể nhúng hình ảnh từ máy tính cũng như tweet từ Twitter hoặc video từ YouTube hoặc Vimeo.

Để chia sẻ bài viết, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn nút Publish. Sau khi đã nhấn nút, người dùng có thể chia sẻ bài viết bằng cách copy đường dẫn của nó và gửi qua mạng xã hội, các ứng dụng tin nhắn hoặc email. Người dùng có thể chỉnh sửa bài viết, miễn là vẫn chưa tắt thẻ trình duyệt telegra.ph đi.


Do không có tài khoản nên người dùng sẽ không thể tạo hồ sơ và đối chiếu bài viết của mình. Thậm chí cũng không có phần bình luận cho mỗi bài viết. Telegraph tiện dụng cho việc xuất bản nhanh một nội dung nào đó lên web, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ vì một người nào đó hoàn toàn có thể mạo danh người khác để tạo ra những bài viết có nội dung xấu.

Telegraph hoạt động tốt với Instant Views, một tính năng mới trong Telegram, cho phép người dùng xem nhanh bài viết từ Medium và các trang web khác. Instant Views hoạt động tương tự Instant Articles của Facebook và AMP của Google, cung cấp nội dung ngày trong ứng dụng nhắn tin với thời gian tải tối thiểu. Telegraph hoạt động tốt trên nền tảng di động, nhưng sau khi nhấn nút Publish, người dùng sẽ không thấy đường dẫn để copy.
56Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.