Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh

24 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 22174)
Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram đã ra mắt Telegraph, một công cụ mới cho phép người dùng đăng tải bài viết lên web mà không cần ghi danh tài khoản.

Được biết, Telegraph hoạt động như một nền tảng blog nhẹ. Người dùng chỉ cần truy cập vào telegra.ph, thêm tiêu đề và tên cộng với nội dung, sau đó người dùng đã có thể đăng tải mà không cần ghi danh tài khoản. Thậm chí, người dùng còn có thể nhúng hình ảnh từ máy tính cũng như tweet từ Twitter hoặc video từ YouTube hoặc Vimeo.

Để chia sẻ bài viết, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn nút Publish. Sau khi đã nhấn nút, người dùng có thể chia sẻ bài viết bằng cách copy đường dẫn của nó và gửi qua mạng xã hội, các ứng dụng tin nhắn hoặc email. Người dùng có thể chỉnh sửa bài viết, miễn là vẫn chưa tắt thẻ trình duyệt telegra.ph đi.


Do không có tài khoản nên người dùng sẽ không thể tạo hồ sơ và đối chiếu bài viết của mình. Thậm chí cũng không có phần bình luận cho mỗi bài viết. Telegraph tiện dụng cho việc xuất bản nhanh một nội dung nào đó lên web, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ vì một người nào đó hoàn toàn có thể mạo danh người khác để tạo ra những bài viết có nội dung xấu.

Telegraph hoạt động tốt với Instant Views, một tính năng mới trong Telegram, cho phép người dùng xem nhanh bài viết từ Medium và các trang web khác. Instant Views hoạt động tương tự Instant Articles của Facebook và AMP của Google, cung cấp nội dung ngày trong ứng dụng nhắn tin với thời gian tải tối thiểu. Telegraph hoạt động tốt trên nền tảng di động, nhưng sau khi nhấn nút Publish, người dùng sẽ không thấy đường dẫn để copy.
56Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)