Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh

24 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 22232)
Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram đã ra mắt Telegraph, một công cụ mới cho phép người dùng đăng tải bài viết lên web mà không cần ghi danh tài khoản.

Được biết, Telegraph hoạt động như một nền tảng blog nhẹ. Người dùng chỉ cần truy cập vào telegra.ph, thêm tiêu đề và tên cộng với nội dung, sau đó người dùng đã có thể đăng tải mà không cần ghi danh tài khoản. Thậm chí, người dùng còn có thể nhúng hình ảnh từ máy tính cũng như tweet từ Twitter hoặc video từ YouTube hoặc Vimeo.

Để chia sẻ bài viết, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn nút Publish. Sau khi đã nhấn nút, người dùng có thể chia sẻ bài viết bằng cách copy đường dẫn của nó và gửi qua mạng xã hội, các ứng dụng tin nhắn hoặc email. Người dùng có thể chỉnh sửa bài viết, miễn là vẫn chưa tắt thẻ trình duyệt telegra.ph đi.


Do không có tài khoản nên người dùng sẽ không thể tạo hồ sơ và đối chiếu bài viết của mình. Thậm chí cũng không có phần bình luận cho mỗi bài viết. Telegraph tiện dụng cho việc xuất bản nhanh một nội dung nào đó lên web, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ vì một người nào đó hoàn toàn có thể mạo danh người khác để tạo ra những bài viết có nội dung xấu.

Telegraph hoạt động tốt với Instant Views, một tính năng mới trong Telegram, cho phép người dùng xem nhanh bài viết từ Medium và các trang web khác. Instant Views hoạt động tương tự Instant Articles của Facebook và AMP của Google, cung cấp nội dung ngày trong ứng dụng nhắn tin với thời gian tải tối thiểu. Telegraph hoạt động tốt trên nền tảng di động, nhưng sau khi nhấn nút Publish, người dùng sẽ không thấy đường dẫn để copy.
56Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.