Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh

24 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 22001)
Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram đã ra mắt Telegraph, một công cụ mới cho phép người dùng đăng tải bài viết lên web mà không cần ghi danh tài khoản.

Được biết, Telegraph hoạt động như một nền tảng blog nhẹ. Người dùng chỉ cần truy cập vào telegra.ph, thêm tiêu đề và tên cộng với nội dung, sau đó người dùng đã có thể đăng tải mà không cần ghi danh tài khoản. Thậm chí, người dùng còn có thể nhúng hình ảnh từ máy tính cũng như tweet từ Twitter hoặc video từ YouTube hoặc Vimeo.

Để chia sẻ bài viết, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn nút Publish. Sau khi đã nhấn nút, người dùng có thể chia sẻ bài viết bằng cách copy đường dẫn của nó và gửi qua mạng xã hội, các ứng dụng tin nhắn hoặc email. Người dùng có thể chỉnh sửa bài viết, miễn là vẫn chưa tắt thẻ trình duyệt telegra.ph đi.


Do không có tài khoản nên người dùng sẽ không thể tạo hồ sơ và đối chiếu bài viết của mình. Thậm chí cũng không có phần bình luận cho mỗi bài viết. Telegraph tiện dụng cho việc xuất bản nhanh một nội dung nào đó lên web, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ vì một người nào đó hoàn toàn có thể mạo danh người khác để tạo ra những bài viết có nội dung xấu.

Telegraph hoạt động tốt với Instant Views, một tính năng mới trong Telegram, cho phép người dùng xem nhanh bài viết từ Medium và các trang web khác. Instant Views hoạt động tương tự Instant Articles của Facebook và AMP của Google, cung cấp nội dung ngày trong ứng dụng nhắn tin với thời gian tải tối thiểu. Telegraph hoạt động tốt trên nền tảng di động, nhưng sau khi nhấn nút Publish, người dùng sẽ không thấy đường dẫn để copy.
56Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.