Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh

24 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 9519)
Telegram Ra Mắt Telegraph, Blog Cho Phép Xuất Bản Bài Nặc Danh
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram đã ra mắt Telegraph, một công cụ mới cho phép người dùng đăng tải bài viết lên web mà không cần ghi danh tài khoản.

Được biết, Telegraph hoạt động như một nền tảng blog nhẹ. Người dùng chỉ cần truy cập vào telegra.ph, thêm tiêu đề và tên cộng với nội dung, sau đó người dùng đã có thể đăng tải mà không cần ghi danh tài khoản. Thậm chí, người dùng còn có thể nhúng hình ảnh từ máy tính cũng như tweet từ Twitter hoặc video từ YouTube hoặc Vimeo.

Để chia sẻ bài viết, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn nút Publish. Sau khi đã nhấn nút, người dùng có thể chia sẻ bài viết bằng cách copy đường dẫn của nó và gửi qua mạng xã hội, các ứng dụng tin nhắn hoặc email. Người dùng có thể chỉnh sửa bài viết, miễn là vẫn chưa tắt thẻ trình duyệt telegra.ph đi.


Do không có tài khoản nên người dùng sẽ không thể tạo hồ sơ và đối chiếu bài viết của mình. Thậm chí cũng không có phần bình luận cho mỗi bài viết. Telegraph tiện dụng cho việc xuất bản nhanh một nội dung nào đó lên web, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ vì một người nào đó hoàn toàn có thể mạo danh người khác để tạo ra những bài viết có nội dung xấu.

Telegraph hoạt động tốt với Instant Views, một tính năng mới trong Telegram, cho phép người dùng xem nhanh bài viết từ Medium và các trang web khác. Instant Views hoạt động tương tự Instant Articles của Facebook và AMP của Google, cung cấp nội dung ngày trong ứng dụng nhắn tin với thời gian tải tối thiểu. Telegraph hoạt động tốt trên nền tảng di động, nhưng sau khi nhấn nút Publish, người dùng sẽ không thấy đường dẫn để copy.
55Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).