Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple

26 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 21372)
Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, xuất hiện một số thông tin cho rằng Jony Ive đang dần rút khỏi Apple, và sẽ không trực tiếp tham gia thiết kế sản phẩm nữa. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Trong chương trình "The Talk Show", John Gruber đã nói có nghe rằng Jony Ive không còn trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm nữa, thay vào đó là tập trung vào những dự án kiến trúc cho trụ sở mới và các cửa hàng của Apple. Lời của Gruber cùng với việc phát hành quyển sách "Designed by Apple in California" đã khiến nhiều người nghĩ rằng Jony Ive đã không còn hoạt động nhiều tại Apple nữa và đang có ý định rời khỏi công ty.

Sau đó, Gruber đã đăng tải một blog để giải thích lại, cho biết những gì anh nói chỉ là nghe truyền miệng, không ai trực tiếp khẳng định rằng Jony Ive đã ngừng giám sát những sản phẩm của Apple. Cụ thể, Gruber chỉ nghe được từ một người nghĩ là Jony Ive đang không tham gia sâu vào Apple. Đồng thời cũng thừa nhận rằng anh nghe từ những “nguồn đáng tin” là Jony Ive vẫn đang tận tâm và tham gia cống hiến.

Cùng với đó, Gruber khẳng định chắc chắn rằng Jony Ive sẽ không rời Apple. Vì một nhà thiết kế rời khỏi Apple chẳng khác nào từ bỏ đam mê thiết kế của mình, điều này “không phù hợp với Ive”. Còn về cuốn sách "Designed by Apple in California" của Apple, Gruber nói tuy quyển sách có thể là lời tạm biệt của Ive với Apple, nhưng nó “như một lời tạm biệt tận đáy lòng mà Ive dành cho người bạn quá cố Steve Jobs, Jony Ive sẽ không rời Apple”.

Như vậy, thông tin về việc Jony Ive sẽ rời khỏi Apple đã được bác bỏ. Nên thế hệ iPhone 8, cũng như nhiều sản phẩm trước đây, đều sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Jony Ive.
519Vote
44Vote
36Vote
210Vote
110Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.