Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple

26 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 21226)
Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, xuất hiện một số thông tin cho rằng Jony Ive đang dần rút khỏi Apple, và sẽ không trực tiếp tham gia thiết kế sản phẩm nữa. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Trong chương trình "The Talk Show", John Gruber đã nói có nghe rằng Jony Ive không còn trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm nữa, thay vào đó là tập trung vào những dự án kiến trúc cho trụ sở mới và các cửa hàng của Apple. Lời của Gruber cùng với việc phát hành quyển sách "Designed by Apple in California" đã khiến nhiều người nghĩ rằng Jony Ive đã không còn hoạt động nhiều tại Apple nữa và đang có ý định rời khỏi công ty.

Sau đó, Gruber đã đăng tải một blog để giải thích lại, cho biết những gì anh nói chỉ là nghe truyền miệng, không ai trực tiếp khẳng định rằng Jony Ive đã ngừng giám sát những sản phẩm của Apple. Cụ thể, Gruber chỉ nghe được từ một người nghĩ là Jony Ive đang không tham gia sâu vào Apple. Đồng thời cũng thừa nhận rằng anh nghe từ những “nguồn đáng tin” là Jony Ive vẫn đang tận tâm và tham gia cống hiến.

Cùng với đó, Gruber khẳng định chắc chắn rằng Jony Ive sẽ không rời Apple. Vì một nhà thiết kế rời khỏi Apple chẳng khác nào từ bỏ đam mê thiết kế của mình, điều này “không phù hợp với Ive”. Còn về cuốn sách "Designed by Apple in California" của Apple, Gruber nói tuy quyển sách có thể là lời tạm biệt của Ive với Apple, nhưng nó “như một lời tạm biệt tận đáy lòng mà Ive dành cho người bạn quá cố Steve Jobs, Jony Ive sẽ không rời Apple”.

Như vậy, thông tin về việc Jony Ive sẽ rời khỏi Apple đã được bác bỏ. Nên thế hệ iPhone 8, cũng như nhiều sản phẩm trước đây, đều sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Jony Ive.
519Vote
44Vote
36Vote
210Vote
110Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.