Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple

26 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 21519)
Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, xuất hiện một số thông tin cho rằng Jony Ive đang dần rút khỏi Apple, và sẽ không trực tiếp tham gia thiết kế sản phẩm nữa. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Trong chương trình "The Talk Show", John Gruber đã nói có nghe rằng Jony Ive không còn trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm nữa, thay vào đó là tập trung vào những dự án kiến trúc cho trụ sở mới và các cửa hàng của Apple. Lời của Gruber cùng với việc phát hành quyển sách "Designed by Apple in California" đã khiến nhiều người nghĩ rằng Jony Ive đã không còn hoạt động nhiều tại Apple nữa và đang có ý định rời khỏi công ty.

Sau đó, Gruber đã đăng tải một blog để giải thích lại, cho biết những gì anh nói chỉ là nghe truyền miệng, không ai trực tiếp khẳng định rằng Jony Ive đã ngừng giám sát những sản phẩm của Apple. Cụ thể, Gruber chỉ nghe được từ một người nghĩ là Jony Ive đang không tham gia sâu vào Apple. Đồng thời cũng thừa nhận rằng anh nghe từ những “nguồn đáng tin” là Jony Ive vẫn đang tận tâm và tham gia cống hiến.

Cùng với đó, Gruber khẳng định chắc chắn rằng Jony Ive sẽ không rời Apple. Vì một nhà thiết kế rời khỏi Apple chẳng khác nào từ bỏ đam mê thiết kế của mình, điều này “không phù hợp với Ive”. Còn về cuốn sách "Designed by Apple in California" của Apple, Gruber nói tuy quyển sách có thể là lời tạm biệt của Ive với Apple, nhưng nó “như một lời tạm biệt tận đáy lòng mà Ive dành cho người bạn quá cố Steve Jobs, Jony Ive sẽ không rời Apple”.

Như vậy, thông tin về việc Jony Ive sẽ rời khỏi Apple đã được bác bỏ. Nên thế hệ iPhone 8, cũng như nhiều sản phẩm trước đây, đều sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Jony Ive.
519Vote
44Vote
36Vote
210Vote
110Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.