Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple

26 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 21795)
Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, xuất hiện một số thông tin cho rằng Jony Ive đang dần rút khỏi Apple, và sẽ không trực tiếp tham gia thiết kế sản phẩm nữa. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Trong chương trình "The Talk Show", John Gruber đã nói có nghe rằng Jony Ive không còn trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm nữa, thay vào đó là tập trung vào những dự án kiến trúc cho trụ sở mới và các cửa hàng của Apple. Lời của Gruber cùng với việc phát hành quyển sách "Designed by Apple in California" đã khiến nhiều người nghĩ rằng Jony Ive đã không còn hoạt động nhiều tại Apple nữa và đang có ý định rời khỏi công ty.

Sau đó, Gruber đã đăng tải một blog để giải thích lại, cho biết những gì anh nói chỉ là nghe truyền miệng, không ai trực tiếp khẳng định rằng Jony Ive đã ngừng giám sát những sản phẩm của Apple. Cụ thể, Gruber chỉ nghe được từ một người nghĩ là Jony Ive đang không tham gia sâu vào Apple. Đồng thời cũng thừa nhận rằng anh nghe từ những “nguồn đáng tin” là Jony Ive vẫn đang tận tâm và tham gia cống hiến.

Cùng với đó, Gruber khẳng định chắc chắn rằng Jony Ive sẽ không rời Apple. Vì một nhà thiết kế rời khỏi Apple chẳng khác nào từ bỏ đam mê thiết kế của mình, điều này “không phù hợp với Ive”. Còn về cuốn sách "Designed by Apple in California" của Apple, Gruber nói tuy quyển sách có thể là lời tạm biệt của Ive với Apple, nhưng nó “như một lời tạm biệt tận đáy lòng mà Ive dành cho người bạn quá cố Steve Jobs, Jony Ive sẽ không rời Apple”.

Như vậy, thông tin về việc Jony Ive sẽ rời khỏi Apple đã được bác bỏ. Nên thế hệ iPhone 8, cũng như nhiều sản phẩm trước đây, đều sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Jony Ive.
519Vote
44Vote
36Vote
210Vote
110Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.