Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple

26 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 9231)
Jony Ive Vẫn Giám Sát Chặt Chẽ Các Sản Phẩm Của Apple
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, xuất hiện một số thông tin cho rằng Jony Ive đang dần rút khỏi Apple, và sẽ không trực tiếp tham gia thiết kế sản phẩm nữa. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Trong chương trình "The Talk Show", John Gruber đã nói có nghe rằng Jony Ive không còn trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm nữa, thay vào đó là tập trung vào những dự án kiến trúc cho trụ sở mới và các cửa hàng của Apple. Lời của Gruber cùng với việc phát hành quyển sách "Designed by Apple in California" đã khiến nhiều người nghĩ rằng Jony Ive đã không còn hoạt động nhiều tại Apple nữa và đang có ý định rời khỏi công ty.

Sau đó, Gruber đã đăng tải một blog để giải thích lại, cho biết những gì anh nói chỉ là nghe truyền miệng, không ai trực tiếp khẳng định rằng Jony Ive đã ngừng giám sát những sản phẩm của Apple. Cụ thể, Gruber chỉ nghe được từ một người nghĩ là Jony Ive đang không tham gia sâu vào Apple. Đồng thời cũng thừa nhận rằng anh nghe từ những “nguồn đáng tin” là Jony Ive vẫn đang tận tâm và tham gia cống hiến.

Cùng với đó, Gruber khẳng định chắc chắn rằng Jony Ive sẽ không rời Apple. Vì một nhà thiết kế rời khỏi Apple chẳng khác nào từ bỏ đam mê thiết kế của mình, điều này “không phù hợp với Ive”. Còn về cuốn sách "Designed by Apple in California" của Apple, Gruber nói tuy quyển sách có thể là lời tạm biệt của Ive với Apple, nhưng nó “như một lời tạm biệt tận đáy lòng mà Ive dành cho người bạn quá cố Steve Jobs, Jony Ive sẽ không rời Apple”.

Như vậy, thông tin về việc Jony Ive sẽ rời khỏi Apple đã được bác bỏ. Nên thế hệ iPhone 8, cũng như nhiều sản phẩm trước đây, đều sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Jony Ive.
512Vote
41Vote
30Vote
23Vote
11Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).