Samsung Triệu Hồi Nhầm Galaxy Note 4

26 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21509)
Samsung Triệu Hồi Nhầm Galaxy Note 4
blank
Chiến dịch thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 trên toàn cầu của Samsung đã gặp phải khó khăn khi một số khách hàng không chịu trả lại máy. Ngoài ra, công ty còn có rắc rối khác khi triệu hồi nhầm thiết bị.

Hạ tuần tháng 11/2016, Dominicedcel, một người dùng trên mạng Reddit đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình mà anh nhận được. Hình ảnh chụp lại lời cảnh báo từ Samsung yêu cầu anh tắt máy chiếc Note 7 và đem trả thiết bị cho cửa hàng hoặc nhà mạng mà anh mua máy. Nhưng trên thực tế, Dominicedcel đang dùng chiếc Galaxy Note 4, đã 3 năm tuổi.

Sự nhầm lẫn chỉ một phần là do Samsung. Vì Dominicedcel đã flash ROM của Note 7 lên chiếc Note 4 của anh. Flash vốn là quá trình thay thế phiên bản Android gốc của điện thoại bằng một bản build Android tuỳ biến khác. Với việc chiếc Note 4 được flash để dùng ROM của Note 7, Samsung đã nhầm tưởng rằng người dùng đang sở hữu chiếc phablet gây cháy nổ.

Có thể thấ,  hành động của người dùng cũng đã khiến Samsung gặp khó khăn trong việc xác định được chính xác model gặp lỗi. Hiện chưa rõ công ty có các biện pháp can thiệp đối với những trường hợp này hay không. Với những chiếc Note 7 không được khách hàng đem trả lại, Samsung đã thực hiện các biện pháp mạnh như ngăn kết nối sóng viễn thông, hay tung ra bản update chỉ giới hạn sạc pin đến 60%.
521Vote
44Vote
39Vote
211Vote
17Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.