Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8

26 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23562)
Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, Apple được cho là đang âm thầm phát triển chiếc iPhone 8. Cùng với đó là thông tin về camera của thiết bị: camera 3D.

Theo trang Korea Economic Daily, Apple đang hợp tác với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên chiếc iPhone 8. Công nghệ mới dự kiến sẽ có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.

Hiện có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 09/2017. Tuy nhiên, tin đồn mới xuất hiện lại khá trùng khớp với những tin đồn đưa ra trước đó, và cũng phần nào lý giải cho việc Apple mua lại công ty Israel LinX Computational Imagin hồi năm 2015 –  một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.


Năm 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc chắc công ty sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính quan trọng.

Như vậy, nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác, camera “LG Innotek” ống kính kép có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Với loại camera đặc biệt, người dùng sẽ làm được rất nhiều điều còn hơn cả chụp ảnh. Ngoài ra, một số thông tin khác còn khẳng định iPhone 8 sẽ có màn hình AMOLED cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và sở hữu công nghệ sạc không dây.
514Vote
40Vote
34Vote
29Vote
111Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.