Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8

26 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23646)
Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, Apple được cho là đang âm thầm phát triển chiếc iPhone 8. Cùng với đó là thông tin về camera của thiết bị: camera 3D.

Theo trang Korea Economic Daily, Apple đang hợp tác với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên chiếc iPhone 8. Công nghệ mới dự kiến sẽ có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.

Hiện có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 09/2017. Tuy nhiên, tin đồn mới xuất hiện lại khá trùng khớp với những tin đồn đưa ra trước đó, và cũng phần nào lý giải cho việc Apple mua lại công ty Israel LinX Computational Imagin hồi năm 2015 –  một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.


Năm 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc chắc công ty sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính quan trọng.

Như vậy, nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác, camera “LG Innotek” ống kính kép có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Với loại camera đặc biệt, người dùng sẽ làm được rất nhiều điều còn hơn cả chụp ảnh. Ngoài ra, một số thông tin khác còn khẳng định iPhone 8 sẽ có màn hình AMOLED cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và sở hữu công nghệ sạc không dây.
514Vote
40Vote
34Vote
29Vote
111Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.