Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8

26 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23716)
Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, Apple được cho là đang âm thầm phát triển chiếc iPhone 8. Cùng với đó là thông tin về camera của thiết bị: camera 3D.

Theo trang Korea Economic Daily, Apple đang hợp tác với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên chiếc iPhone 8. Công nghệ mới dự kiến sẽ có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.

Hiện có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 09/2017. Tuy nhiên, tin đồn mới xuất hiện lại khá trùng khớp với những tin đồn đưa ra trước đó, và cũng phần nào lý giải cho việc Apple mua lại công ty Israel LinX Computational Imagin hồi năm 2015 –  một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.


Năm 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc chắc công ty sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính quan trọng.

Như vậy, nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác, camera “LG Innotek” ống kính kép có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Với loại camera đặc biệt, người dùng sẽ làm được rất nhiều điều còn hơn cả chụp ảnh. Ngoài ra, một số thông tin khác còn khẳng định iPhone 8 sẽ có màn hình AMOLED cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và sở hữu công nghệ sạc không dây.
514Vote
40Vote
34Vote
29Vote
111Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.