Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8

26 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23019)
Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, Apple được cho là đang âm thầm phát triển chiếc iPhone 8. Cùng với đó là thông tin về camera của thiết bị: camera 3D.

Theo trang Korea Economic Daily, Apple đang hợp tác với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên chiếc iPhone 8. Công nghệ mới dự kiến sẽ có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.

Hiện có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 09/2017. Tuy nhiên, tin đồn mới xuất hiện lại khá trùng khớp với những tin đồn đưa ra trước đó, và cũng phần nào lý giải cho việc Apple mua lại công ty Israel LinX Computational Imagin hồi năm 2015 –  một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.


Năm 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc chắc công ty sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính quan trọng.

Như vậy, nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác, camera “LG Innotek” ống kính kép có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Với loại camera đặc biệt, người dùng sẽ làm được rất nhiều điều còn hơn cả chụp ảnh. Ngoài ra, một số thông tin khác còn khẳng định iPhone 8 sẽ có màn hình AMOLED cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và sở hữu công nghệ sạc không dây.
514Vote
40Vote
34Vote
29Vote
111Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016