iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong

28 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 27813)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong
blank
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.

Theo đó, Apple được cho là đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8 khác nhau, và hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, trong đó có thể sẽ có ít nhất một mẫu được trang bị màn hình OLED cong.

The Wall Street Journal cho biết thêm, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng sản lượng màn hình OLED, đồng thời cũng yêu cầu những mẫu OLED thử nghiệm phải có “độ phân giải cao hơn Samsung”, để thuận tiện cho việc “tạo khác biệt giữa các model”.

Hiện những sản phẩm flagship của Samsung đều có màn hình độ phân giải 2K. Apple có thể đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao hơn chuẩn của Samsung để áp dụng cho iPhone, nhưng khả năng để thực sự tung ra thị trường không cao lắm.


Những chiếc iPhone hiện hành của Apple đang có độ phân giải thấp hơn “chuẩn flagship” của các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, iPhone 7 chỉ có độ phân giải 750 x 1334 pixel, iPhone 7 Plus là 1080 x 1920 pixel. Ở kích thước màn hình điện thoại, nếu không quá xét nét, độ phân giải Apple đang dùng hiện rất ổn. Về khả năng Apple thử nghiệm màn hình 4K, có thể là để đáp ứng cho nhu cầu thực tế ảo.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhắc lại một thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán trước đó, về việc iPhone 8 OLED chỉ là một trong nhiều model iPhone mà Apple sẽ ra mắt năm 2017. Những model khác có thể vẫn chỉ đươc trang bị màn hình LCD, và hiển nhiên iPhone màn hình OLED sẽ là phiên bản có giá bán cao hơn.
5118Vote
46Vote
315Vote
211Vote
17Vote
4.4157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.