iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong

Monday, November 28, 201610:00 PM(View: 27506)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong
blank
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.

Theo đó, Apple được cho là đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8 khác nhau, và hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, trong đó có thể sẽ có ít nhất một mẫu được trang bị màn hình OLED cong.

The Wall Street Journal cho biết thêm, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng sản lượng màn hình OLED, đồng thời cũng yêu cầu những mẫu OLED thử nghiệm phải có “độ phân giải cao hơn Samsung”, để thuận tiện cho việc “tạo khác biệt giữa các model”.

Hiện những sản phẩm flagship của Samsung đều có màn hình độ phân giải 2K. Apple có thể đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao hơn chuẩn của Samsung để áp dụng cho iPhone, nhưng khả năng để thực sự tung ra thị trường không cao lắm.


Những chiếc iPhone hiện hành của Apple đang có độ phân giải thấp hơn “chuẩn flagship” của các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, iPhone 7 chỉ có độ phân giải 750 x 1334 pixel, iPhone 7 Plus là 1080 x 1920 pixel. Ở kích thước màn hình điện thoại, nếu không quá xét nét, độ phân giải Apple đang dùng hiện rất ổn. Về khả năng Apple thử nghiệm màn hình 4K, có thể là để đáp ứng cho nhu cầu thực tế ảo.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhắc lại một thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán trước đó, về việc iPhone 8 OLED chỉ là một trong nhiều model iPhone mà Apple sẽ ra mắt năm 2017. Những model khác có thể vẫn chỉ đươc trang bị màn hình LCD, và hiển nhiên iPhone màn hình OLED sẽ là phiên bản có giá bán cao hơn.
5118Vote
46Vote
315Vote
211Vote
17Vote
4.4157
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, December 20, 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
Sunday, December 20, 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
Friday, December 18, 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
Thursday, December 17, 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
Thursday, December 17, 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
Thursday, December 17, 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.