iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong

28 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 27507)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong
blank
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.

Theo đó, Apple được cho là đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8 khác nhau, và hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, trong đó có thể sẽ có ít nhất một mẫu được trang bị màn hình OLED cong.

The Wall Street Journal cho biết thêm, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng sản lượng màn hình OLED, đồng thời cũng yêu cầu những mẫu OLED thử nghiệm phải có “độ phân giải cao hơn Samsung”, để thuận tiện cho việc “tạo khác biệt giữa các model”.

Hiện những sản phẩm flagship của Samsung đều có màn hình độ phân giải 2K. Apple có thể đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao hơn chuẩn của Samsung để áp dụng cho iPhone, nhưng khả năng để thực sự tung ra thị trường không cao lắm.


Những chiếc iPhone hiện hành của Apple đang có độ phân giải thấp hơn “chuẩn flagship” của các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, iPhone 7 chỉ có độ phân giải 750 x 1334 pixel, iPhone 7 Plus là 1080 x 1920 pixel. Ở kích thước màn hình điện thoại, nếu không quá xét nét, độ phân giải Apple đang dùng hiện rất ổn. Về khả năng Apple thử nghiệm màn hình 4K, có thể là để đáp ứng cho nhu cầu thực tế ảo.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhắc lại một thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán trước đó, về việc iPhone 8 OLED chỉ là một trong nhiều model iPhone mà Apple sẽ ra mắt năm 2017. Những model khác có thể vẫn chỉ đươc trang bị màn hình LCD, và hiển nhiên iPhone màn hình OLED sẽ là phiên bản có giá bán cao hơn.
5118Vote
46Vote
315Vote
211Vote
17Vote
4.4157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.