iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong

28 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 27588)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Bản Màn Hình OLED Cong
blank
Tính đến tháng 11/2016, ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn về chiếc iPhone 8. Trang The Wall Street Journal cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.

Theo đó, Apple được cho là đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8 khác nhau, và hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, trong đó có thể sẽ có ít nhất một mẫu được trang bị màn hình OLED cong.

The Wall Street Journal cho biết thêm, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng sản lượng màn hình OLED, đồng thời cũng yêu cầu những mẫu OLED thử nghiệm phải có “độ phân giải cao hơn Samsung”, để thuận tiện cho việc “tạo khác biệt giữa các model”.

Hiện những sản phẩm flagship của Samsung đều có màn hình độ phân giải 2K. Apple có thể đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao hơn chuẩn của Samsung để áp dụng cho iPhone, nhưng khả năng để thực sự tung ra thị trường không cao lắm.


Những chiếc iPhone hiện hành của Apple đang có độ phân giải thấp hơn “chuẩn flagship” của các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, iPhone 7 chỉ có độ phân giải 750 x 1334 pixel, iPhone 7 Plus là 1080 x 1920 pixel. Ở kích thước màn hình điện thoại, nếu không quá xét nét, độ phân giải Apple đang dùng hiện rất ổn. Về khả năng Apple thử nghiệm màn hình 4K, có thể là để đáp ứng cho nhu cầu thực tế ảo.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhắc lại một thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán trước đó, về việc iPhone 8 OLED chỉ là một trong nhiều model iPhone mà Apple sẽ ra mắt năm 2017. Những model khác có thể vẫn chỉ đươc trang bị màn hình LCD, và hiển nhiên iPhone màn hình OLED sẽ là phiên bản có giá bán cao hơn.
5118Vote
46Vote
315Vote
211Vote
17Vote
4.4157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.