iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015

28 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 10996)
iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015
blank
Apple được cho là sẽ bổ sung một thiết bị có màn hình lớn hơn vào dòng sản phẩm iPad. Ảnh: Cnet

Hãng tin Bloomberg trích dẫn nguồn tin yêu cầu giấu tên cho hay, các đối tác của Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPad 12.9 inch từ quý 1/2015. Nguồn tin nói Apple “đã làm việc với các nhà cung cấp cho ít nhất một năm để phát triển một dòng thiết bị cảm ứng mới có màn hình lớn hơn”.

Từ lâu, đã xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu iPad màn hình lớn hơn, thường được nhắc đến với tên iPad Pro, để trình làng vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Sản phẩm này sẽ giúp Apple thu hút thêm khách hàng, cũng như đẩy doanh số máy tính bảng của hàng. Ngoài ra, Apple được dự đoán sẽ phát hành iPhone màn hình lớn hơn vào tháng 9 sắp tới.

Apple từ chối bình luận về vấn đề này.

Theo: http://genk.vn
513Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo có thể áp thêm biện pháp phong tỏa do số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng, nhưng khẳng định các trường học vẫn an toàn và trẻ em nên tiếp tục đi học ở những nơi được cho phép.
03 Tháng Giêng 2021
Nancy Pelosi, nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ duy nhất, tiếp tục tái đắc cử với chiến thắng sít sao.
03 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Covid-19, Brexit và căng thẳng chính trị quốc tế trong năm 2020 đã có những tác động nghiêm trọng tới Châu Âu, nhưng triển vọng cho năm 2021 cũng không mấy khả quan.
31 Tháng Mười Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to, đẹp NGC 1055 là một thành viên nổi bật thuộc một nhóm thiên hà nhỏ ở cách xa chỉ 60 triệu năm ánh sáng
31 Tháng Mười Hai 2020
AirPods Max đã được ra mắt vào đầu tháng 12/2020. Đây là một trong những tai nghe cao cấp có mặt trên thị trường và được bán với giá 549 USD.
30 Tháng Mười Hai 2020
Khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, vaccine đã trở thành "cọng rơm cứu mạng" mà nhiều người đang mong muốn nắm bắt. Nhưng hiện nay, số lượng vaccine là có hạn và những đợt vaccine đầu tiên được ưu tiên dành cho những người có nhu cầu cấp thiết nhất, chẳng hạn như nhân viên y tế và người cao tuổi.