iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015

28 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 11384)
iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015
blank
Apple được cho là sẽ bổ sung một thiết bị có màn hình lớn hơn vào dòng sản phẩm iPad. Ảnh: Cnet

Hãng tin Bloomberg trích dẫn nguồn tin yêu cầu giấu tên cho hay, các đối tác của Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPad 12.9 inch từ quý 1/2015. Nguồn tin nói Apple “đã làm việc với các nhà cung cấp cho ít nhất một năm để phát triển một dòng thiết bị cảm ứng mới có màn hình lớn hơn”.

Từ lâu, đã xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu iPad màn hình lớn hơn, thường được nhắc đến với tên iPad Pro, để trình làng vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Sản phẩm này sẽ giúp Apple thu hút thêm khách hàng, cũng như đẩy doanh số máy tính bảng của hàng. Ngoài ra, Apple được dự đoán sẽ phát hành iPhone màn hình lớn hơn vào tháng 9 sắp tới.

Apple từ chối bình luận về vấn đề này.

Theo: http://genk.vn
513Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.