iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015

28 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 11576)
iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015
blank
Apple được cho là sẽ bổ sung một thiết bị có màn hình lớn hơn vào dòng sản phẩm iPad. Ảnh: Cnet

Hãng tin Bloomberg trích dẫn nguồn tin yêu cầu giấu tên cho hay, các đối tác của Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPad 12.9 inch từ quý 1/2015. Nguồn tin nói Apple “đã làm việc với các nhà cung cấp cho ít nhất một năm để phát triển một dòng thiết bị cảm ứng mới có màn hình lớn hơn”.

Từ lâu, đã xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu iPad màn hình lớn hơn, thường được nhắc đến với tên iPad Pro, để trình làng vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Sản phẩm này sẽ giúp Apple thu hút thêm khách hàng, cũng như đẩy doanh số máy tính bảng của hàng. Ngoài ra, Apple được dự đoán sẽ phát hành iPhone màn hình lớn hơn vào tháng 9 sắp tới.

Apple từ chối bình luận về vấn đề này.

Theo: http://genk.vn
513Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.