iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015

28 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 11115)
iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015
blank
Apple được cho là sẽ bổ sung một thiết bị có màn hình lớn hơn vào dòng sản phẩm iPad. Ảnh: Cnet

Hãng tin Bloomberg trích dẫn nguồn tin yêu cầu giấu tên cho hay, các đối tác của Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPad 12.9 inch từ quý 1/2015. Nguồn tin nói Apple “đã làm việc với các nhà cung cấp cho ít nhất một năm để phát triển một dòng thiết bị cảm ứng mới có màn hình lớn hơn”.

Từ lâu, đã xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu iPad màn hình lớn hơn, thường được nhắc đến với tên iPad Pro, để trình làng vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Sản phẩm này sẽ giúp Apple thu hút thêm khách hàng, cũng như đẩy doanh số máy tính bảng của hàng. Ngoài ra, Apple được dự đoán sẽ phát hành iPhone màn hình lớn hơn vào tháng 9 sắp tới.

Apple từ chối bình luận về vấn đề này.

Theo: http://genk.vn
513Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.