Samsung Bắt Đầu Biến Galaxy Note 5 Thành Note 7

29 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 24542)
Samsung Bắt Đầu Biến Galaxy Note 5 Thành Note 7
blank
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối, vì thực tế Galaxy Note 7 vẫn là một trong những chiếc smartphone màn hình lớn được đánh giá cao nhất.

Hạ tuần tháng 11/2016, sau khi khai tử dòng sản phẩm Note 7, Samsung đã cố gắng thúc đẩy doanh số của Galaxy S7 để bù đắp. Ngoài ra, công ty cũng bổ sung thêm một số tính năng nổi bật của Note 7 cho bộ đôi S7 và S7 Edge, chẳng hạn như tính năng màn hình Always On hay nhấc để mở máy.

Dù vậy, hạn chế lớn nhất của S7 và S7 Edge vẫn là thiếu vắng chiếc bút cảm ứng S-Pen, vốn đã rất quen thuộc với những người sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note. Do đó, 2 chiếc smartphone flagship dòng S của Samsung vẫn chưa thể nào thay thế được Note 7.

Trong bối cảnh hiện tại, có thể nói rằng Galaxy Note 5 là sự lựa chọn thay thế đáng giá nhất của người dùng cho Note 7, dù thiết bị đã được ra mắt được hơn 1 năm. Samsung có vẻ như cũng đang muốn hồi sinh lại những chiếc Note7 đã bị khai tử dựa trên Galaxy Note 5.


Theo SamMobile, Samsung đã bắt đầu cập nhật các gói phần mềm của Note 7 cho Galaxy Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Bản cập nhật Grace UX mới nhất sẽ mang đến cho Galaxy Note 5 những tính năng của Note 7, bao gồm chụp ảnh selfie góc rộng, chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power, Smart Manager, bộ lọc Blue Light và công cụ trò chơi Game Tools. Tuy nhiên, đây chỉ là bản cập nhật cho phiên bản Marshmallow, vì Galaxy Note 5 vẫn chưa được nâng cấp lên Android Nougat.

Được biết, các tính năng mới hiện chỉ được cập nhật cho Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Nhưng Samsung sẽ sớm mở rộng phạm vị cập nhật cho phiên bản quốc tế, cũng như sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng từ Note 7 hơn.

Nhìn chung, nếu Galaxy Note 5 được cập nhật lên Android Nougat và các tính năng của Note7, đây chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng thích một chiếc smartphone màn hình lớn và có bút cảm ứng S-Pen. Cấu hình của Galaxy Note 5 hiện cũng chưa quá lỗi thời và có thể chấp nhận được nếu dùng để tạm thay thế cho Galaxy Note 7.
513Vote
415Vote
316Vote
27Vote
116Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.