Samsung Bắt Đầu Biến Galaxy Note 5 Thành Note 7

29 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23576)
Samsung Bắt Đầu Biến Galaxy Note 5 Thành Note 7
blank
Sự cố của Note 7 đã khiến cho Samsung buộc phải thu hồi và khai tử dòng smartphone mới của hãng. Quyết định thẳng tay của Samsung đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối, vì thực tế Galaxy Note 7 vẫn là một trong những chiếc smartphone màn hình lớn được đánh giá cao nhất.

Hạ tuần tháng 11/2016, sau khi khai tử dòng sản phẩm Note 7, Samsung đã cố gắng thúc đẩy doanh số của Galaxy S7 để bù đắp. Ngoài ra, công ty cũng bổ sung thêm một số tính năng nổi bật của Note 7 cho bộ đôi S7 và S7 Edge, chẳng hạn như tính năng màn hình Always On hay nhấc để mở máy.

Dù vậy, hạn chế lớn nhất của S7 và S7 Edge vẫn là thiếu vắng chiếc bút cảm ứng S-Pen, vốn đã rất quen thuộc với những người sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note. Do đó, 2 chiếc smartphone flagship dòng S của Samsung vẫn chưa thể nào thay thế được Note 7.

Trong bối cảnh hiện tại, có thể nói rằng Galaxy Note 5 là sự lựa chọn thay thế đáng giá nhất của người dùng cho Note 7, dù thiết bị đã được ra mắt được hơn 1 năm. Samsung có vẻ như cũng đang muốn hồi sinh lại những chiếc Note7 đã bị khai tử dựa trên Galaxy Note 5.


Theo SamMobile, Samsung đã bắt đầu cập nhật các gói phần mềm của Note 7 cho Galaxy Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Bản cập nhật Grace UX mới nhất sẽ mang đến cho Galaxy Note 5 những tính năng của Note 7, bao gồm chụp ảnh selfie góc rộng, chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power, Smart Manager, bộ lọc Blue Light và công cụ trò chơi Game Tools. Tuy nhiên, đây chỉ là bản cập nhật cho phiên bản Marshmallow, vì Galaxy Note 5 vẫn chưa được nâng cấp lên Android Nougat.

Được biết, các tính năng mới hiện chỉ được cập nhật cho Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Nhưng Samsung sẽ sớm mở rộng phạm vị cập nhật cho phiên bản quốc tế, cũng như sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng từ Note 7 hơn.

Nhìn chung, nếu Galaxy Note 5 được cập nhật lên Android Nougat và các tính năng của Note7, đây chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng thích một chiếc smartphone màn hình lớn và có bút cảm ứng S-Pen. Cấu hình của Galaxy Note 5 hiện cũng chưa quá lỗi thời và có thể chấp nhận được nếu dùng để tạm thay thế cho Galaxy Note 7.
513Vote
415Vote
316Vote
27Vote
116Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.