LG Ra Mắt G3 Stylus Cấu Hình Thấp, Hỗ Trợ Bút Cảm Ứng

28 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11327)
LG Ra Mắt G3 Stylus Cấu Hình Thấp, Hỗ Trợ Bút Cảm Ứng
LG vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại tầm trung G3 Stylus trước thềm triển lãm IFA. Sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại gian hàng của LG tại Berlin tuần tới. Trước G3 Stylus, hãng này đã cho trình làng một loạt sản phẩm ăn theo G3 như G3 A, G3 S (G3 Beats), G3 Cat 6 vv...

blank
Mặc dù sở hữu cùng tên và kiểu dáng công nghiệp với mẫu “flagship” G3 nhưng G3 Stylus có cấu hình kém hơn nhiều. Bù lại, sản phẩm này lại hỗ trợ bút cảm ứng Rubberdium TM, giúp tối ưu hóa các ứng dụng về đa nhiệm và giải trí.

Về cấu hình LG G3 Stylus sở hữu chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, màn hình 5,5 inch qHD (530 x 960 pixel), camera sau 13 megapixel và camera trước 1,3 megapixel. Máy có dung lượng lưu trữ trong 8GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

blank
LG G3 Stylus có kích thước tổng thể là 149,3 x 75,9 x 10,2mm, nặng 163 gram, pin dung lượng lớn lên đến 3.000 mAh.

LG sẽ bắt đầu cho bán ra G3 Stylus tại Brazil vào tháng tới với các màu đen, trắng và vàng. Sau đó, G3 Stylus sẽ lần lượt lên kệ tại trường tại châu Á, Trung Đông và châu Phi.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.