LG Ra Mắt G3 Stylus Cấu Hình Thấp, Hỗ Trợ Bút Cảm Ứng

28 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 11349)
LG Ra Mắt G3 Stylus Cấu Hình Thấp, Hỗ Trợ Bút Cảm Ứng
LG vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại tầm trung G3 Stylus trước thềm triển lãm IFA. Sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại gian hàng của LG tại Berlin tuần tới. Trước G3 Stylus, hãng này đã cho trình làng một loạt sản phẩm ăn theo G3 như G3 A, G3 S (G3 Beats), G3 Cat 6 vv...

blank
Mặc dù sở hữu cùng tên và kiểu dáng công nghiệp với mẫu “flagship” G3 nhưng G3 Stylus có cấu hình kém hơn nhiều. Bù lại, sản phẩm này lại hỗ trợ bút cảm ứng Rubberdium TM, giúp tối ưu hóa các ứng dụng về đa nhiệm và giải trí.

Về cấu hình LG G3 Stylus sở hữu chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, màn hình 5,5 inch qHD (530 x 960 pixel), camera sau 13 megapixel và camera trước 1,3 megapixel. Máy có dung lượng lưu trữ trong 8GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

blank
LG G3 Stylus có kích thước tổng thể là 149,3 x 75,9 x 10,2mm, nặng 163 gram, pin dung lượng lớn lên đến 3.000 mAh.

LG sẽ bắt đầu cho bán ra G3 Stylus tại Brazil vào tháng tới với các màu đen, trắng và vàng. Sau đó, G3 Stylus sẽ lần lượt lên kệ tại trường tại châu Á, Trung Đông và châu Phi.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.