LG Ra Mắt G3 Stylus Cấu Hình Thấp, Hỗ Trợ Bút Cảm Ứng

28 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 10862)
LG Ra Mắt G3 Stylus Cấu Hình Thấp, Hỗ Trợ Bút Cảm Ứng
LG vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại tầm trung G3 Stylus trước thềm triển lãm IFA. Sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại gian hàng của LG tại Berlin tuần tới. Trước G3 Stylus, hãng này đã cho trình làng một loạt sản phẩm ăn theo G3 như G3 A, G3 S (G3 Beats), G3 Cat 6 vv...

blank
Mặc dù sở hữu cùng tên và kiểu dáng công nghiệp với mẫu “flagship” G3 nhưng G3 Stylus có cấu hình kém hơn nhiều. Bù lại, sản phẩm này lại hỗ trợ bút cảm ứng Rubberdium TM, giúp tối ưu hóa các ứng dụng về đa nhiệm và giải trí.

Về cấu hình LG G3 Stylus sở hữu chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, màn hình 5,5 inch qHD (530 x 960 pixel), camera sau 13 megapixel và camera trước 1,3 megapixel. Máy có dung lượng lưu trữ trong 8GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

blank
LG G3 Stylus có kích thước tổng thể là 149,3 x 75,9 x 10,2mm, nặng 163 gram, pin dung lượng lớn lên đến 3.000 mAh.

LG sẽ bắt đầu cho bán ra G3 Stylus tại Brazil vào tháng tới với các màu đen, trắng và vàng. Sau đó, G3 Stylus sẽ lần lượt lên kệ tại trường tại châu Á, Trung Đông và châu Phi.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.