Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016

30 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 25183)
Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016
blank
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.

Ban đầu, Samsung tuyên bố rằng Note7 bị cháy nổ do pin của máy bị lỗi. Mà nhà cung cấp pin số pin lỗi lại chính là Samsung SDI, công ty con chuyên sản xuất pin thuộc tập đoàn Samsung.

Vì vậy, sau đợt thu hồi đầu tiên, Samsung đã tiếp tục bán ra Galaxy Note7 với tuyên bố khẳng định vấn đề đã được khắc phục và người dùng cứ an tâm sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng xấu, lô hàng Galaxy Note7 được gán mác an toàn tiếp tục phát nổ, buộc Samsung phải ra lệnh thu hồi lần hai. Cuối cùng công ty phải ngừng sản xuất, phân phối Note7 trên toàn cầu.


Cho đến hạ tuần tháng 11/2016, Samsung luôn khẳng định là rất tích cực điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân chính khiến Note7 phát nổ. Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ công bố kết quả cuộc điều tra của hãng trước khi năm 2016 kết thúc.

Như vậy, thế giới sẽ sớm sẽ biết được nguyên nhân cụ thể khiến một chiếc smartphone được đánh giá cao như Note7 bị phát nổ. Có thể thấy, Samsung đang muốn chấm dứt sạch sẽ cơn ác mộng về Note7 trước khi Galaxy S8, dự kiến sẽ được công bố tại MWC diễn ra vào tháng 02/2017.
531Vote
410Vote
36Vote
23Vote
127Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.