Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016

30 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 25297)
Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016
blank
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.

Ban đầu, Samsung tuyên bố rằng Note7 bị cháy nổ do pin của máy bị lỗi. Mà nhà cung cấp pin số pin lỗi lại chính là Samsung SDI, công ty con chuyên sản xuất pin thuộc tập đoàn Samsung.

Vì vậy, sau đợt thu hồi đầu tiên, Samsung đã tiếp tục bán ra Galaxy Note7 với tuyên bố khẳng định vấn đề đã được khắc phục và người dùng cứ an tâm sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng xấu, lô hàng Galaxy Note7 được gán mác an toàn tiếp tục phát nổ, buộc Samsung phải ra lệnh thu hồi lần hai. Cuối cùng công ty phải ngừng sản xuất, phân phối Note7 trên toàn cầu.


Cho đến hạ tuần tháng 11/2016, Samsung luôn khẳng định là rất tích cực điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân chính khiến Note7 phát nổ. Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ công bố kết quả cuộc điều tra của hãng trước khi năm 2016 kết thúc.

Như vậy, thế giới sẽ sớm sẽ biết được nguyên nhân cụ thể khiến một chiếc smartphone được đánh giá cao như Note7 bị phát nổ. Có thể thấy, Samsung đang muốn chấm dứt sạch sẽ cơn ác mộng về Note7 trước khi Galaxy S8, dự kiến sẽ được công bố tại MWC diễn ra vào tháng 02/2017.
531Vote
410Vote
36Vote
23Vote
127Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.