Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016

30 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 24660)
Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016
blank
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.

Ban đầu, Samsung tuyên bố rằng Note7 bị cháy nổ do pin của máy bị lỗi. Mà nhà cung cấp pin số pin lỗi lại chính là Samsung SDI, công ty con chuyên sản xuất pin thuộc tập đoàn Samsung.

Vì vậy, sau đợt thu hồi đầu tiên, Samsung đã tiếp tục bán ra Galaxy Note7 với tuyên bố khẳng định vấn đề đã được khắc phục và người dùng cứ an tâm sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng xấu, lô hàng Galaxy Note7 được gán mác an toàn tiếp tục phát nổ, buộc Samsung phải ra lệnh thu hồi lần hai. Cuối cùng công ty phải ngừng sản xuất, phân phối Note7 trên toàn cầu.


Cho đến hạ tuần tháng 11/2016, Samsung luôn khẳng định là rất tích cực điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân chính khiến Note7 phát nổ. Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ công bố kết quả cuộc điều tra của hãng trước khi năm 2016 kết thúc.

Như vậy, thế giới sẽ sớm sẽ biết được nguyên nhân cụ thể khiến một chiếc smartphone được đánh giá cao như Note7 bị phát nổ. Có thể thấy, Samsung đang muốn chấm dứt sạch sẽ cơn ác mộng về Note7 trước khi Galaxy S8, dự kiến sẽ được công bố tại MWC diễn ra vào tháng 02/2017.
531Vote
410Vote
36Vote
23Vote
127Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.