Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016

30 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 25364)
Samsung Sẽ Công Khai Nguyên Nhân Sự Cố Galaxy Note 7 Trong Cuối Năm 2016
blank
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.

Ban đầu, Samsung tuyên bố rằng Note7 bị cháy nổ do pin của máy bị lỗi. Mà nhà cung cấp pin số pin lỗi lại chính là Samsung SDI, công ty con chuyên sản xuất pin thuộc tập đoàn Samsung.

Vì vậy, sau đợt thu hồi đầu tiên, Samsung đã tiếp tục bán ra Galaxy Note7 với tuyên bố khẳng định vấn đề đã được khắc phục và người dùng cứ an tâm sử dụng. Tuy nhiên, mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng xấu, lô hàng Galaxy Note7 được gán mác an toàn tiếp tục phát nổ, buộc Samsung phải ra lệnh thu hồi lần hai. Cuối cùng công ty phải ngừng sản xuất, phân phối Note7 trên toàn cầu.


Cho đến hạ tuần tháng 11/2016, Samsung luôn khẳng định là rất tích cực điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân chính khiến Note7 phát nổ. Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung sẽ công bố kết quả cuộc điều tra của hãng trước khi năm 2016 kết thúc.

Như vậy, thế giới sẽ sớm sẽ biết được nguyên nhân cụ thể khiến một chiếc smartphone được đánh giá cao như Note7 bị phát nổ. Có thể thấy, Samsung đang muốn chấm dứt sạch sẽ cơn ác mộng về Note7 trước khi Galaxy S8, dự kiến sẽ được công bố tại MWC diễn ra vào tháng 02/2017.
531Vote
410Vote
36Vote
23Vote
127Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.