Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến

28 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11696)
Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến
Mặc dù Samsung vẫn chưa có ý kiến gì về giá của Galaxy Alpha, song hôm nay (26/8), hệ thống bán lẻ thiết bị số Mai Nguyên (TP.HCM) đã công bố trên website mức giá bán lẻ dành cho Samsung Galaxy Alpha là 13,99 triệu đồng.

blank
Samsung Galaxy Alpha. Ảnh: Nguyên Đức

Theo đó, mức giá 13,99 triệu đồng nói trên đã bao gồm thuế VAT và được bán đến tay người tiêu dùng vào khoảng đầu tháng 9 tới đây.

Tại thị trường Việt Nam, Mai Nguyên là hệ thống bán lẻ khá uy tín và trước thông tin trên, giới công nghệ cho rằng rất có thể đây sẽ là giá bán sắp được Samsung công bố trong vài ngày tới.

Như vậy, nếu đúng với mức 13,99 triệu đồng, đây là mức giá khá cao, không như mức dự kiến của giới công nghệ là chỉ vào khoảng 12 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu so với mức giá niêm yết của một số sản phẩm như Galaxy S5 hay Galaxy Note 3 đã được Samsung cho ra mắt trước đó, thì mức giá của Galaxy Alpha chỉ thấp hơn khoảng 1 triệu đồng.

Galaxy Alpha là smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu bộ khung kim loại, đem lại vẻ sang trọng.

Máy sở hữu kích thước 132.4 x 65.5 x 6.7 mm và nặng 115 gram, trang bị màn hình Super AMOLED rộng 4.7 inch với độ phân giải 720p.

Galaxy Alpha chạy hệ điều hành Android 4.4.4, sử dụng bộ vi xử lý Octa Core A15, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, pin dung lượng 1860mAh, sử dụng camera chính 12 Mpx, camera trước 2.1 Mpx.

Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu tính năng cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và có khả năng đồng bộ với sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung Gear.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.