Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến

28 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11863)
Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến
Mặc dù Samsung vẫn chưa có ý kiến gì về giá của Galaxy Alpha, song hôm nay (26/8), hệ thống bán lẻ thiết bị số Mai Nguyên (TP.HCM) đã công bố trên website mức giá bán lẻ dành cho Samsung Galaxy Alpha là 13,99 triệu đồng.

blank
Samsung Galaxy Alpha. Ảnh: Nguyên Đức

Theo đó, mức giá 13,99 triệu đồng nói trên đã bao gồm thuế VAT và được bán đến tay người tiêu dùng vào khoảng đầu tháng 9 tới đây.

Tại thị trường Việt Nam, Mai Nguyên là hệ thống bán lẻ khá uy tín và trước thông tin trên, giới công nghệ cho rằng rất có thể đây sẽ là giá bán sắp được Samsung công bố trong vài ngày tới.

Như vậy, nếu đúng với mức 13,99 triệu đồng, đây là mức giá khá cao, không như mức dự kiến của giới công nghệ là chỉ vào khoảng 12 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu so với mức giá niêm yết của một số sản phẩm như Galaxy S5 hay Galaxy Note 3 đã được Samsung cho ra mắt trước đó, thì mức giá của Galaxy Alpha chỉ thấp hơn khoảng 1 triệu đồng.

Galaxy Alpha là smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu bộ khung kim loại, đem lại vẻ sang trọng.

Máy sở hữu kích thước 132.4 x 65.5 x 6.7 mm và nặng 115 gram, trang bị màn hình Super AMOLED rộng 4.7 inch với độ phân giải 720p.

Galaxy Alpha chạy hệ điều hành Android 4.4.4, sử dụng bộ vi xử lý Octa Core A15, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, pin dung lượng 1860mAh, sử dụng camera chính 12 Mpx, camera trước 2.1 Mpx.

Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu tính năng cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và có khả năng đồng bộ với sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung Gear.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.