Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến

28 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11571)
Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến
Mặc dù Samsung vẫn chưa có ý kiến gì về giá của Galaxy Alpha, song hôm nay (26/8), hệ thống bán lẻ thiết bị số Mai Nguyên (TP.HCM) đã công bố trên website mức giá bán lẻ dành cho Samsung Galaxy Alpha là 13,99 triệu đồng.

blank
Samsung Galaxy Alpha. Ảnh: Nguyên Đức

Theo đó, mức giá 13,99 triệu đồng nói trên đã bao gồm thuế VAT và được bán đến tay người tiêu dùng vào khoảng đầu tháng 9 tới đây.

Tại thị trường Việt Nam, Mai Nguyên là hệ thống bán lẻ khá uy tín và trước thông tin trên, giới công nghệ cho rằng rất có thể đây sẽ là giá bán sắp được Samsung công bố trong vài ngày tới.

Như vậy, nếu đúng với mức 13,99 triệu đồng, đây là mức giá khá cao, không như mức dự kiến của giới công nghệ là chỉ vào khoảng 12 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu so với mức giá niêm yết của một số sản phẩm như Galaxy S5 hay Galaxy Note 3 đã được Samsung cho ra mắt trước đó, thì mức giá của Galaxy Alpha chỉ thấp hơn khoảng 1 triệu đồng.

Galaxy Alpha là smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu bộ khung kim loại, đem lại vẻ sang trọng.

Máy sở hữu kích thước 132.4 x 65.5 x 6.7 mm và nặng 115 gram, trang bị màn hình Super AMOLED rộng 4.7 inch với độ phân giải 720p.

Galaxy Alpha chạy hệ điều hành Android 4.4.4, sử dụng bộ vi xử lý Octa Core A15, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, pin dung lượng 1860mAh, sử dụng camera chính 12 Mpx, camera trước 2.1 Mpx.

Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu tính năng cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và có khả năng đồng bộ với sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung Gear.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.