Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017

02 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 20681)
Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Nokia đã chính thức hoá việc nhượng quyền độc quyền cho phép HMD Global phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia, từ điện thoại cơ bản đến smartphone, tablet trong vòng 10 năm.

Đồng thời, trên trang chủ của Nokia cũng đã chính thức mở ra mục Phones. Theo dự kiến, thiết bị chạy Android mang thương hiệu Nokia sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2017.

Được biết, các smartphone Nokia trong tương lai sẽ chạy nền tảng Android của Google, và sẽ được sản xuất bởi FIH Mobile Ltd. - một công ty con của tập đoàn Hon Hai/Foxconn.

Có thể thấy, với việc mở ra mục Phones trên trang chủ, Nokia đã chính thức xác nhận việc quay trở lại thị trường điện thoại trong năm 2017. Người hâm mộ thương hiệu Nokia đã có thể yên tâm rằng thương hiệu yêu thích của mình sẽ hiện diện nhiều hơn trên cả smartphone, tablet và những chiếc điện thoại cơ bản.

Nhắc lại cho những người muốn quan tâm về sản phẩm điện thoại Nokia trong năm 2017, trang NokiaPowerUser đã đăng tải một số tin rò rỉ về chiếc Nokia D1C. Máy sẽ có hai phiên bản màn hình 5 inch và 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430. Cụ thể hơn, phiên bản 5 inch sẽ được trang bị RAM 2GB và camera chính 13MP, còn bản 5.5 inch sẽ có RAM 3GB và camera sau 16MP, cả 2 bản đều có camera trước 8MP, bộ nhớ trong 16 GB, và chạy trên nền tảng Android 7 Nougat.

Trong một cuộc họp nội bộ Nokia, lộ trình ra mắt sản phẩm mới đã bị rò rỉ, cho thấy dự án quay trở lại thị trường smartphone của công ty. Ngoài D1C, Nokia còn có thể ra mắt thêm 2 hoặc 3 sản phẩm smartphone khác, bắt đầu từ cuối năm 2016 cùng với sự hợp tác của công ty HMD Global, hiện đã được Nokia cấp giấy phép sử dụng thương hiệu. HDM Global sẽ cùng Nokia thiết kế, phát triển, kinh doanh sản phẩm, còn việc sản xuất sẽ do Foxconn đảm nhiệm.
514Vote
40Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
05 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
05 Tháng Giêng 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
05 Tháng Giêng 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.