Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017

02 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 21073)
Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Nokia đã chính thức hoá việc nhượng quyền độc quyền cho phép HMD Global phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia, từ điện thoại cơ bản đến smartphone, tablet trong vòng 10 năm.

Đồng thời, trên trang chủ của Nokia cũng đã chính thức mở ra mục Phones. Theo dự kiến, thiết bị chạy Android mang thương hiệu Nokia sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2017.

Được biết, các smartphone Nokia trong tương lai sẽ chạy nền tảng Android của Google, và sẽ được sản xuất bởi FIH Mobile Ltd. - một công ty con của tập đoàn Hon Hai/Foxconn.

Có thể thấy, với việc mở ra mục Phones trên trang chủ, Nokia đã chính thức xác nhận việc quay trở lại thị trường điện thoại trong năm 2017. Người hâm mộ thương hiệu Nokia đã có thể yên tâm rằng thương hiệu yêu thích của mình sẽ hiện diện nhiều hơn trên cả smartphone, tablet và những chiếc điện thoại cơ bản.

Nhắc lại cho những người muốn quan tâm về sản phẩm điện thoại Nokia trong năm 2017, trang NokiaPowerUser đã đăng tải một số tin rò rỉ về chiếc Nokia D1C. Máy sẽ có hai phiên bản màn hình 5 inch và 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430. Cụ thể hơn, phiên bản 5 inch sẽ được trang bị RAM 2GB và camera chính 13MP, còn bản 5.5 inch sẽ có RAM 3GB và camera sau 16MP, cả 2 bản đều có camera trước 8MP, bộ nhớ trong 16 GB, và chạy trên nền tảng Android 7 Nougat.

Trong một cuộc họp nội bộ Nokia, lộ trình ra mắt sản phẩm mới đã bị rò rỉ, cho thấy dự án quay trở lại thị trường smartphone của công ty. Ngoài D1C, Nokia còn có thể ra mắt thêm 2 hoặc 3 sản phẩm smartphone khác, bắt đầu từ cuối năm 2016 cùng với sự hợp tác của công ty HMD Global, hiện đã được Nokia cấp giấy phép sử dụng thương hiệu. HDM Global sẽ cùng Nokia thiết kế, phát triển, kinh doanh sản phẩm, còn việc sản xuất sẽ do Foxconn đảm nhiệm.
514Vote
40Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).