Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017

02 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 21099)
Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Nokia đã chính thức hoá việc nhượng quyền độc quyền cho phép HMD Global phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia, từ điện thoại cơ bản đến smartphone, tablet trong vòng 10 năm.

Đồng thời, trên trang chủ của Nokia cũng đã chính thức mở ra mục Phones. Theo dự kiến, thiết bị chạy Android mang thương hiệu Nokia sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2017.

Được biết, các smartphone Nokia trong tương lai sẽ chạy nền tảng Android của Google, và sẽ được sản xuất bởi FIH Mobile Ltd. - một công ty con của tập đoàn Hon Hai/Foxconn.

Có thể thấy, với việc mở ra mục Phones trên trang chủ, Nokia đã chính thức xác nhận việc quay trở lại thị trường điện thoại trong năm 2017. Người hâm mộ thương hiệu Nokia đã có thể yên tâm rằng thương hiệu yêu thích của mình sẽ hiện diện nhiều hơn trên cả smartphone, tablet và những chiếc điện thoại cơ bản.

Nhắc lại cho những người muốn quan tâm về sản phẩm điện thoại Nokia trong năm 2017, trang NokiaPowerUser đã đăng tải một số tin rò rỉ về chiếc Nokia D1C. Máy sẽ có hai phiên bản màn hình 5 inch và 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430. Cụ thể hơn, phiên bản 5 inch sẽ được trang bị RAM 2GB và camera chính 13MP, còn bản 5.5 inch sẽ có RAM 3GB và camera sau 16MP, cả 2 bản đều có camera trước 8MP, bộ nhớ trong 16 GB, và chạy trên nền tảng Android 7 Nougat.

Trong một cuộc họp nội bộ Nokia, lộ trình ra mắt sản phẩm mới đã bị rò rỉ, cho thấy dự án quay trở lại thị trường smartphone của công ty. Ngoài D1C, Nokia còn có thể ra mắt thêm 2 hoặc 3 sản phẩm smartphone khác, bắt đầu từ cuối năm 2016 cùng với sự hợp tác của công ty HMD Global, hiện đã được Nokia cấp giấy phép sử dụng thương hiệu. HDM Global sẽ cùng Nokia thiết kế, phát triển, kinh doanh sản phẩm, còn việc sản xuất sẽ do Foxconn đảm nhiệm.
514Vote
40Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.
15 Tháng Tám 2019
Điện toán đám mây đang trở thành nền tảng cho quá trình chuyển đổi số, khi nó không chỉ mang lại các tiện ích cho công nghệ điện toán mà còn cả bệnh viện và các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ngay cả các công ty dược phẩm cũng đang sử dụng đám mây để thay đổi cơ bản các phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
15 Tháng Tám 2019
Khi một hành tinh chết đi, nó phát ra những thứ tín hiệu riêng biệt. Vì một khối vật chất khổng lồ khi tan rã chắc chắn sẽ phải để lại những dấu vết nhất định. Việc nghiên cứu những tín hiệu ma sẽ vén màn bí mật: Trái Đất sẽ ra đi như thế nào?
15 Tháng Tám 2019
Dù có ánh trăng xen vào vì trong giai đoạn trăng tròn, nhiều nơi trên Trái đất đã có thể chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseid năm 2019.
15 Tháng Tám 2019
Từ ngày 01/09/2019, những sản phẩm của Apple sản xuất tại Trung Quốc, từ AirPods, Apple Watch, HomePod đều sẽ bị đánh thuế 10% khi nhập khẩu vào Mỹ, và tổng thống Donald Trump vẫn rất cứng rắn trong lập trường của mình, thậm chí yêu cầu CEO Tim Cook dời dây chuyền sản xuất của Apple về Mỹ để được miễn thuế.
15 Tháng Tám 2019
Hồi giữa tháng 06/2019, Apple đã phát đi thông cáo cho biết một lượng máy MacBook Pro được bán ra từ tháng 09/2015 đến tháng 02/2017 gặp lỗi về pin có thể quá nhiệt, từ đó dẫn đến phát nổ và bốc cháy. Cụ thể, model MacBook Pro có nguy cơ phát nổ là MacBook Pro màn hình 15 inch sản xuất năm 2015. Apple đang tiến hành thu hồi và thay thế pin miễn phí cho những máy bị ảnh hưởng.