Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017

02 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 20671)
Nokia Mở Danh Mục Phones Trên Website, Chính Thức Xác Nhận Smartphone Đầu Tiên Sẽ Ra Mắt Trong Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Nokia đã chính thức hoá việc nhượng quyền độc quyền cho phép HMD Global phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia, từ điện thoại cơ bản đến smartphone, tablet trong vòng 10 năm.

Đồng thời, trên trang chủ của Nokia cũng đã chính thức mở ra mục Phones. Theo dự kiến, thiết bị chạy Android mang thương hiệu Nokia sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2017.

Được biết, các smartphone Nokia trong tương lai sẽ chạy nền tảng Android của Google, và sẽ được sản xuất bởi FIH Mobile Ltd. - một công ty con của tập đoàn Hon Hai/Foxconn.

Có thể thấy, với việc mở ra mục Phones trên trang chủ, Nokia đã chính thức xác nhận việc quay trở lại thị trường điện thoại trong năm 2017. Người hâm mộ thương hiệu Nokia đã có thể yên tâm rằng thương hiệu yêu thích của mình sẽ hiện diện nhiều hơn trên cả smartphone, tablet và những chiếc điện thoại cơ bản.

Nhắc lại cho những người muốn quan tâm về sản phẩm điện thoại Nokia trong năm 2017, trang NokiaPowerUser đã đăng tải một số tin rò rỉ về chiếc Nokia D1C. Máy sẽ có hai phiên bản màn hình 5 inch và 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430. Cụ thể hơn, phiên bản 5 inch sẽ được trang bị RAM 2GB và camera chính 13MP, còn bản 5.5 inch sẽ có RAM 3GB và camera sau 16MP, cả 2 bản đều có camera trước 8MP, bộ nhớ trong 16 GB, và chạy trên nền tảng Android 7 Nougat.

Trong một cuộc họp nội bộ Nokia, lộ trình ra mắt sản phẩm mới đã bị rò rỉ, cho thấy dự án quay trở lại thị trường smartphone của công ty. Ngoài D1C, Nokia còn có thể ra mắt thêm 2 hoặc 3 sản phẩm smartphone khác, bắt đầu từ cuối năm 2016 cùng với sự hợp tác của công ty HMD Global, hiện đã được Nokia cấp giấy phép sử dụng thương hiệu. HDM Global sẽ cùng Nokia thiết kế, phát triển, kinh doanh sản phẩm, còn việc sản xuất sẽ do Foxconn đảm nhiệm.
514Vote
40Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.823
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
12 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
11 Tháng Giêng 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
11 Tháng Giêng 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.