Galaxy S5 Tiếp Tục Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam

28 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 11726)
Galaxy S5 Tiếp Tục Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam
Galaxy S5 – mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung vừa được điều chỉnh giảm 1,5 triệu đồng, xuống còn đúng 13,49 triệu tại một đại lý lớn là Thế Giới Di Động. Đây là một động thái gây bất ngờ bởi chỉ cách đây 2 tuần, Samsung vừa có một đợt điều chỉnh giảm giá model này xuống còn 14,99 triệu.

Tuy nhiên, với mức giá niêm yết trước đây (16 triệu), khách mua S5 được tặng kèm các sản phẩm hấp dẫn như đồng hồ thông minh Gear Fit hay máy tính bảng Galaxy Tab 3 Lite đều trị giá 3-4 triệu đồng (tính ở thời điểm tháng trước).

blank
Samsung Galaxy S5 tiếp tục giảm giá.

Với mức giảm sâu hiện tại, S5 đang chiếm lợi thế lớn về giá so với các đối thủ như HTC One M8 (15 triệu) và Sony Xperia Z2 (16 triệu). Tuy nhiên, bản thân người dùng Samsung sẽ gặp khó giữa việc chọn S5 – sản phẩm có cấu hình cao cấp hơn – với chiếc điện thoại khung nhôm Galaxy Alpha sẽ bán ra trong ít ngày tới (giá bán 14 triệu đồng).


Galaxy S5 là sản phẩm đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và khả năng chống nước, chống bụi từ Samsung. Sản phẩm này nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng hơn là thiết kế bên ngoài. Máy có hiệu năng mạnh, giao diện đẹp mắt cùng nhiều phần mềm thông minh bên trong.

Máy sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý Exynos 5420 8 nhân, RAM 2GB, dung lượng 16GB và pin 2.800 mAh. Camera của sản phẩm này có độ phân giải 16 megapixel, trang bị tính năng chụp trước, lấy nét sau.

Tuy nhiên, hiệu ứng thị trường của S5 – nhìn chung – thấp hơn so với các sản phẩm thế hệ trước như S3, S4. Điều này một phần đến từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đối thủ như Sony, LG hay HTC, phần khác do bản thân sản phẩm này không có cải tiến lớn về thiết kế so với các thế hệ trước.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
34Vote
26Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.