Galaxy S5 Tiếp Tục Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam

28 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 11753)
Galaxy S5 Tiếp Tục Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam
Galaxy S5 – mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung vừa được điều chỉnh giảm 1,5 triệu đồng, xuống còn đúng 13,49 triệu tại một đại lý lớn là Thế Giới Di Động. Đây là một động thái gây bất ngờ bởi chỉ cách đây 2 tuần, Samsung vừa có một đợt điều chỉnh giảm giá model này xuống còn 14,99 triệu.

Tuy nhiên, với mức giá niêm yết trước đây (16 triệu), khách mua S5 được tặng kèm các sản phẩm hấp dẫn như đồng hồ thông minh Gear Fit hay máy tính bảng Galaxy Tab 3 Lite đều trị giá 3-4 triệu đồng (tính ở thời điểm tháng trước).

blank
Samsung Galaxy S5 tiếp tục giảm giá.

Với mức giảm sâu hiện tại, S5 đang chiếm lợi thế lớn về giá so với các đối thủ như HTC One M8 (15 triệu) và Sony Xperia Z2 (16 triệu). Tuy nhiên, bản thân người dùng Samsung sẽ gặp khó giữa việc chọn S5 – sản phẩm có cấu hình cao cấp hơn – với chiếc điện thoại khung nhôm Galaxy Alpha sẽ bán ra trong ít ngày tới (giá bán 14 triệu đồng).


Galaxy S5 là sản phẩm đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và khả năng chống nước, chống bụi từ Samsung. Sản phẩm này nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng hơn là thiết kế bên ngoài. Máy có hiệu năng mạnh, giao diện đẹp mắt cùng nhiều phần mềm thông minh bên trong.

Máy sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý Exynos 5420 8 nhân, RAM 2GB, dung lượng 16GB và pin 2.800 mAh. Camera của sản phẩm này có độ phân giải 16 megapixel, trang bị tính năng chụp trước, lấy nét sau.

Tuy nhiên, hiệu ứng thị trường của S5 – nhìn chung – thấp hơn so với các sản phẩm thế hệ trước như S3, S4. Điều này một phần đến từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đối thủ như Sony, LG hay HTC, phần khác do bản thân sản phẩm này không có cải tiến lớn về thiết kế so với các thế hệ trước.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
34Vote
26Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.