Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong

04 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24654)
Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.

Theo nguồn tin, Samsung đang phát triển một công nghệ màn hình cong, sử dụng tấm nền OLED dành riêng cho các sản phẩm di động trung cấp. Công nghệ mới sẽ giúp mang lại sự mới mẻ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Nhìn lại năm 2016, dòng sản phẩm Galaxy A series đã mang lại cho Samsung khá nhiều thành công qua các sản phẩm bao gồm Galaxy A3, A5, A7 và A9.

Dù Samsung hiện đang giữ vị thế vững vàng về số lượng sản phẩm bán ra tại một số thị trường như Mỹ và Trung Quốc, nhưng thị phần của hãng đang dần thu hẹp do sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất điện thoại ở Châu Á. Trong đó, đáng kể đến là các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo…đang cố giành lấy thị phần của Samsung tại thị trường Trung Quốc.

Do đó, biện pháp duy nhất để duy trì vị thế trong cuộc cạnh tranh thị phần chính là phải làm mới dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Các sản phẩm cần sự cải tiến phần cứng hấp dẫn và thiết kế độc đáo hơn. Trước mắt, giới công nghệ và người dùng đều đang quan tâm đến chiếc Galaxy S8, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm 2017, đi cùng kỳ vọng sẽ giúp vực dậy tình hình mảng di động của Samsung sau sự cố Note 7.
519Vote
45Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc